Home > Giải trí, thư giãn > Phim không che là gì!

Phim không che là gì!

Phim không che là gì? Chúng ta cùng làm rõ khái niệm phim không che nhé!

– Trước tiên nó phải là phim. Tức là nó có đạo diễn, kịch bản, diễn viên… và sản phẩm là băng, đĩa hình.
– Phim có nhiều loại với các cách phân loại khác nhau. Ví dụ phân theo vị trí địa lý thì có phim Á, phim Mỹ, phim Phi. Phân theo lãnh thổ có phim trong nước, phim nước ngoài. Phân theo chủ đề có phim hành động, phim tâm lý, phim kinh dị, phim viễn tưởng… Cách phân loại theo chủ đề thường thấy nhất trên các diễn đàn, website cho phép xem phim online, xem phim trực tuyến. Với từ  khóa không che, phim không che phản ánh loại phim 3x (xxx) hay còn có các alias (bí danh – tên gọi khác) là: phim sex, phim người lớn, phim con heo, phim đồi trụy, phim 18+, phim cảnh nóng, phim sock.
– Không che mang đúng cái nghĩa vốn có của nó. Người ta có câu: đẹp đẽ thì phô ra, xấu xa thì che đậy lại. Cái mặt là cái đẹp nên người ta không cần mạng che, người ta phơi ra, chìa ra để nhìn thấy (có bịt khẩu trang thì chỉ là do env (môi trường) lởm quá thôi). Còn cái ấy, nó xấu xí nên người ta phải giữ, phải giấu, phải che. Hơn nữa vì nhiều lý do, yếu tố xã hội khác nên phim 3x buộc phải cắt bỏ, lược bỏ, hoặc che bớt đi phần xấu xí (mặt thì vẫn lù lù ra đấy!). Mâu thuẫn giữa che “ấy” mà không che mặt thì che làm éo gì + đã show thì show cho hết + để thỏa mãn nhu cầu khách hàng (!!!) dẫn tới điều: phim không che ra đời là một tất yếu.

Tóm lại, phim không che là phim quay cảnh con người làm tình với nhau mà không dùng kỹ thuật xử lý hình ảnh để làm nhòa, che phủ hay giấu bớt đi sự hiển thị cơ quan sinh dục!

Categories: Giải trí, thư giãn Tags:
  1. Chưa có bình luận nào.
Content (You can use Yahoo! Messenger Emoticons :D = smile)
Captcha