Home > Giải trí, thư giãn > Bán sạc pin đa năng

Bán sạc pin đa năng

Sạc đa năng sử dụng pin AAA

Sạc đa năng sử dụng pin AAA

Sẽ thật bực mình nếu chiếc điện thoại hay máy nghe nhạc của bạn lại hết pin ngay khi đang ở ngoài đường hay ở 1 nơi không thể kiếm đâu ra nguồn điện để sạc lại nhất là khi bạn là người hay phải di chuyển thì đây là một điều phiền toái mà chỉ có sản phẩm sạc di động đa năng mới giúp bạn giải quyết được điều này.

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với những hình nhân vật hoạt hình rất ngộ nghĩnh nên rất tiền mang theo mọi lúc, mọi nơi. Với một loạt các jack chuyển cho các thiết bị điện tử di động phổ biến từ điện thoại, máy nghe nhạc, camera, đến các máy chơi game như: Motorola, NOKIA, Sony Ericsson, PSP… bạn chỉ cần dùng duy nhất bộ sạc đa năng này để sạc chung cho tất cả các thiết bị.

Tiện lợi hơn cả là việc sản phẩm sử dụng nguồn từ 2 viên pin AAA nên bạn có thể mua thay thế ở bất cứ đâu khi cần. Đặc biệt sản phẩm này còn được gắn thêm 1 chiếc đèn Led siêu sáng, nên khi cần thiết nó còn được sử dụng như 1 chiếc đèn pin.
Với dáng nhỏ gọn vui nhộn và rất tiện lợi, sản phẩm này sẽ là món đồ tuyệt vời cho những ai đam mê thế giới điện tử di động, một món quà thú vị…

Giá: 85k – tặng kèm pin

Ko biết Pin AAA

Categories: Giải trí, thư giãn Tags:
  1. May 22nd, 2010 at 00:22 | #1

    ơ thế mua ở đâu

  2. May 22nd, 2010 at 00:42 | #2

    Mua thì liên hệ bé Huy: 09752925B2 (chỉ SMS ^^), hoặc PM qua Yahoo: huypv . Chỉ bán cho các bạn ở Hà Nội, giao tận nhà

Content (You can use Yahoo! Messenger Emoticons :D = smile)
Captcha