Home > Giải trí, thư giãn > Tuyển tập truyện cười ngắn gửi nhận từ Yahoo Messenger

Tuyển tập truyện cười ngắn gửi nhận từ Yahoo Messenger

Đêm hôm, chồng muốn ABC XYZ, vợ bảo: “Khẽ thôi anh, kẻo con nó dậy”, chồng nói: “Kệ, nó ngủ như thằng chết trôi thế kia biết làm sao được” rùi tiến tới. Hôm sau cả nhà đang ăn cơm, thằng con chìa bát ra bảo mẹ: “Cho thằng chết trôi xin bát cơm”

Một đại hiệp lỡ chân sa xuống giếng ,may mắn tìm được một quyển bí kíp tên là: “Uất ức thần chưởng” , hí hửng mở ra xem . Trang đầu tiên của khẩu quyết ghi: “Muốn học võ công này thì phải tự thiến trước” . Không do dự, đại hiệp rút kiếm ra . Xoẹt , xoẹt!!! Xong đâu đấy chàng giở tiếp trang thứ hai ,thì thấy một dòng chữ nhỏ ghi: “KHÔNG THIẾN CŨNG KHÔNG SAO” Đại hiệp liền hộc máu mà chết . Uất ức thần chưởng quả là danh bất hư truyền

Luật sư nói với góa phụ vừa mất chồng: “Trước khi tôi đọc di chúc của ông nhà thì xin mạn phép hỏi bà một câu: “Thưa bà, bà có bằng lòng lấy tôi không?”

Một cậu bé viết bức thư đầy cảm động đến ông già Noel với nội dung: “Xin ông hãy thương xót cho con, một cậu bé tội nghiệp, cô đơn… Xin ông hãy gởi đến cho con một người em để con được hưởng tình yêu thương gia đình trong mùa giáng sinh này….” Và sau đây là bức thư trả lời của ông già Noel: “Con thân yêu, hãy gửi mẹ con đến nhà ông, điều ước của con sẽ thành hiện thực… Và đây là địa chỉ của ông:… Mong chờ hồi âm càng sớm càng tốt. Thân! Già Noel”

Nông trại xôn xao vì những lời bàn tán, khen ngợi: Chị gà mái vừa đẻ được một quả trứng nặng đến hơn 1 kg… Các phóng viên từ khắp thế giới đến thăm hỏi và lia lịa ghi chép để đăng tin giật gân này… Một phóng viên kéo gà trống ra và hỏi: – Ông đánh giá gì về sự kiện trọng đại này? – Miễn bình luận! – Ông có dự định lặp lại kỳ tích này không? – Không! – Vậy ông có dự định gì cho thời gian sắp tới? – Thiến thằng đà điểu khốn nạn

(to be continued)

Categories: Giải trí, thư giãn Tags:
  1. Chưa có bình luận nào.
Content (You can use Yahoo! Messenger Emoticons :D = smile)
Captcha