Home > Chưa phân loại > Em gái teen và clip chửi tục

Em gái teen và clip chửi tục

Cái này nghe lâu phết rồi, nhưng hôm nay tình cờ Tùng Tịnh nó gửi lại, thoáng suy nghĩ có post lên đây hay không và rồi quyết định là post! Nội dung phản ánh một phần hiện thực xã hội, qua giọng đọc khá ngọt của một em gái. Em này không biết ở đâu nhưng công nhận độ trơ thật là cao. Bài đọc của em ý có chứa những từ tục, ai không quan tâm thì tốt nhất không nên nghe?!

Những người ở HN 1 và tự hào về điều đó….khổ nhà mình ở HN 3 toàn bị chúng nó chê là nhà quê! Mỗi lần muốn lên thủ đô chơi với các bạn HN 1 cũng khổ sở lắm .

Hồ Gươm như 1 cái chỗ để dân chơi ra lượn mấy vòng khoe xe khoe quần áo khoe đầu tóc… chúng nó cứ lượn mà chẳng để làm gì!

À mà thỉnh thoảng để tình cờ gặp nhau trên phố để hỏi thăm dạo nài có lắm tiền lắm gái không… để trò chuyện rôm rả với cái giọng miệt thị tất cả mọi thứ xung quanh như thể mình là nhất!

Con gái bây giờ trước tiên là phải đẹp zai nhà giầu, xe ga đời mới tầm cỡ SH, LX , PS trở lên thì mới iêu

Một em bây h á, phải yêu 1 lúc mấy anh cơ để hết anh này còn có anh khác

Giống cái con mà t být í, yêu 1 thằng cất ở nhà tay ôm 1 thằng khác mà vẫn nhắn tin gọi điện cho thằng khác nữa là em nhớ anh!!!

TY bây giờ tỉ lệ nghịch với tiền và xe, Tiền nhiều và xe ga thì yêu những em đẹp như người mẫu, chân dài đến cả mang tai. còn á xe số tiền ít thì yêu những em bt khá thôi, còn nếu là wave tầu thì muôn đời éo có người yêu!

Con zai bây giờ á là phải phang cả phập như thể các cậu phải vượt qua 1 thử thách j ghê gớm lắm í… như kiểu là để tự chứng minh mình í

Các LAm thanh Liên bây giờ là phải thế này nài : ” tao vừa đong được con nài ngon vãi lozl” các ông bạn thì nhao nhao lên : ” thế đã… chiến chưa”

Rồi có những thằng chơi chán thì đá sang cho thằng khác nó chơi tiếp….

Phú quý là cái lozl gì đâu thế…. là xe đẹp, là quần áo hiệu là cái mác ca sĩ nài, diễn viên nọ người mẫu kia hay là con ông to bà lớn, ra đường vác trên người đủ thứ lỉnh kỉnh đắt tiền vậy mà còn cố khoe quan hệ, khoe người nhà, khoe bạn… cố tỏ vẻ quý sờ tộc trai sành gái sang. Có những con người nổi tiếng đi ô tô cũng cố thò đầu ra ngoài để cho người khác nhận ra mình

Phú quý sinh ra những cậu ấm tiểu thư được nuông chiều nhưng đéo biết điều! Ngoài chuyện đến trường ra còn đòi bố mẹ mua đủ các thứ trên đời với mục đích duy nhất là được người khác kính nể. Ai cũng vậy, cũng cố đổi vật chất, đắp cho mình đủ mọi thứ để mua cái sự kính nể của người khác dành cho! Thấy lạ, thấy bựa, thấy éo hợp, thấy bực mình nhất là cái thể loại xếp đẳng cấp bạn bè để chơi : bạn nài đi xe gì? bạn kia đi xe gì ? Nhà có giàu không? Xếp bạn vào từng cấp độ sau mới sợ để chơi! Mấy cái thằng thanh niên nó có dép NP, giầy converse ngồi gác chân tập hút thuốc ra vẻ người lớn nói chuyện luôn ra vẻ hiểu biết sự đời, khinh tất cả những gì người khác làm và ngứa mắt tất cả những gì mà mình nhìn thấy.

Ngược lại với những hành động quái đản khó hiểu của bản thân như là … đi đái … vểnh trym lên cao để đái cho xa, khạc nước dãi nhổ đờm bừa bãi lại tự coi mình là cá tính, là phong cách riêng đéo cho ai được phép bắt lỗi. Những gì éo bao giờ có thể có như : ông tin tôi cầy lô 1 tuần được PS không? Ông éo theo tôi thì thôi lại bảo tiếc bây giờ mình mà có BMW đầu 7 nhỉ? muốn điz con nào cũng được …. mặc dù chẳng bao giờ với đc tới những thứ đó nhưng mà vẫn nói. Chết đéo ai đâu? thể hiện mình mà!

đái bậy trên mọi nẻo đường

TY bây giờ nó có qua có lại, chẳng thế mà cứ lượn hồ buổi tối mà xem, có 2 loại như sau :

1 thằng xấu vl đi xe ga đèo 1 con xinh như người mẫu ~> tiền và xe là của thằng đấy

1 thằng đẹp trai đi xe ga đèo 1 con xấu vãi lozl thì tiền và xe là của con đấy

Nhưng mà có ôm nhau mới biết nhau bị hôi nách nhớ!

Nhiều chú bé 10h tối nhắn tin cho người yêu : ” vợ à, ngon mai chồk sẽ đánh thức vợ = 1 tin nhắn nhé!!! Chồk yêu vợ nhiều!”

Rồi thằng bé nhận đc 1 tin nhắn hồi âm : ” chồk yêu, vợ đi ngủ đây, chúc chồk ngủ ngon! mơ đến vợ nhé! mà chồk không được thức muộn đâu đấy! ” ~> thế là chú bé sướng âm ỉ lại tiếp tục ngồi cày game đến 1h đêm định đi ngủ, đói quá ra đường kiếm cái j ăn … đang ngồi ăn bỗng nhiên thấy vợ mình ngồi sau xe thằng khác ôm nó chặt cứng…. trái đất như ngừng quay!!???? Sao trông vẫn vẻ vô tình… thế nào? ảo không?… chuyện nài có thật đấy! t éo nói điêu đâu

Muốn nghe nữa không t kể tiếp, 1 bé nhắn tin cho người yêu : ” vợ ơi, chồk mới bị bố chửi, chồk nhớ vợ lắm, chồk muốn thấy vợ “…thì 2 phút sau nhânj được tin nhắn của vợ yêu : “vợ đang ở nhà! không đi được, mẹ không cho đi! Chồk đi ngủ đi, mai kể cho vợ xem sao nhé! ngủ ngon nhím xù của em! ” Nhưnh chú bé chán quá rủ thằng bạn thân đi chơi đêm, đến khoảng 2 h sáng thấy 1 em ngồi sau LX dáng chuồn chân dài…. phi lên hùng hục theo để xem mặt, đâu ngờ lại là vợ yêu của mình nó mới đau chứ! Thế mà em ấy nói là ở nhà, không may là nhà nghỉ!

Kinh tởm mấy cái thể loại này thế! CÁc em gái bây giờ quá giỏi trong trò chơi câu cá! Thả thịt hộp khắp nơi và chỉ chờ cá cắn câu! Buồn thay con cá nào cũng nghĩ mình là con cá duy nhất cắn cái lưỡi câu này. Khi nhận lời yêu 1 ai đấy các em không hề hỏi xem trái tim mình có thật sự yêu người ta hay không! Cái đầu tiên bọn em nghĩ đến là thằng này có giầu không? có chiều mình không? nó đi xe gì? Nếu sau đấy đủ 2 trong 3 yếu tố đấy là các em gật đầu sái cả cổ. Đấy ! dơ dáy bẩn thỉu đéo bao giờ ngửi nổi!

ờ ! thực sự viết đến cái đoạn nài là tao muốn nhổ nước bọt vào màn hình lắm rồi đấy!

Còn có những đứa con gái mỗi ngày ngủ với 1 thằng để sưu tầm và tìm kiếm trym to và bay khỏe nữa chứ! Con nào như thế thì đúng là phò chứ éo phải giống đâu. Cá biệt là những thể loại kêu làmấy ông anh á đầu gấu, có mấy thằng đệ tốt, khoe hội mà! Sau đó nghĩ mình thật bố đời, thật vãi lozl, nghĩ mình là siêu nhân … đã thế còn thích là liếm khoe mình quen nhiều zai đẹp nhiều gái xinh nữa chứ

Nói về bố mẹ chúng nó á! Có nhiều đứa suy nghĩ bố mẹ là cái két sắt đằng nào chả để rút, bố mẹ chết rồi thì tài sản chẳng để cho mình thì cho ai, tiêu trước thì có làm sao đâu.

Nói về tiền á thì bạn nào chưa đi làm ra tiền á thì á đặc biệt khinh tiền. Nếu có kiếm trác thì đơn giản chỉ là lô đề bóng bánh… mà á cái thứ đó thì nó chẳng hay ho gì! Nhiều lúc thấy chúng nó coi tiền chẳng ra gì mà chẳng biết công sức cái người tạo ra nó! Thật là thể loại máu lozl! Gặp ăn xin thì to mồm dạy dỗ : không có đâu đi đi, có chân tay mà không biết lao động trong khi bản thân thì có làm đc cái đéo j đâu! Nhắc đến tương lai những thanh niên này đều chắc chắn : ” Thi trượt ĐH thì chạy, chạy chọt không được thì đi buôn, cùng lắm là làm lô làm bóng cứ yên tâm đến 30t có ô tô đi là được. Ông bà thế éo nào chẳng lo cho. Tao ghét nhất các bạn đã dốt lại còn to mồm dậy đời lắm í, vẫn tuổi ăn tuổi chơi mà, để rồi nhìn những người lao động bằng những nghề nghiệp thấp kém thì khinh rồi đá đểu xong nói ” điz mẹ thằng nông dân hãm lozl con quét rác!” nghe mấy chúng mày bốc phét mà tao chán vãi cả lozl

À đúng rồi lại còn dân chơi 9x nữa chứ! Những gương mặt búng ra sữa, tiền dắt đầy đít, cưỡi trên những con xe ga đắt tiền, quần áo hiệu vung tiền triệu vào những cuộc rượu rồi bay lắk phê pha đủ kiểu. Các em í đã í thức đc cái lợi của cách sống bầy đàn thế là các em í tận dụng các mối quan hệ để kiếm bạn. Con nồi của các em bất kể là ai, chỉ cần 1 điều kiện duy nhất là nhà giầu nhiều tiền đi xe đẹp và rất nhanh sau đó em làm thân với họ, trở thành con chó trung thành của họ, họ nói cái gì các em cũng bảo là đúng, họ bảo sủa thì em sủa nhặng mẹ hết cả lên, họ bảo im thì cúp đuôi im ngay chỉ với mục đích là trở thành đôi bạn cùng tiến của họ để họ kéo em đi trong các cuộc chơi của họ… đếy éo có tiền mà muốn làm dân chơi là nó khổ thế đấy!

Nhưng mà ở đời á chả ai cho không ai cái j! đến khi nhận ra cái bản chất của á…. mình bị các bạn xa lánh thì các em chuyển sang giai đoạn ăn cắp tiền của ông bà già để đi chơi, căn bệnh nó muốn làm dân chơi ăn vào máu rồi!

bọn đấy chết đi có khi ông bà già mở tiệc ăn mừng í chứ!

Nhiều khi các bạn đi ngoài đường gặp anh nào đi xe ga người thơm lừng thì cũng đừng nên vội choáng nhé, mà á đang định đong em nào mà thấy có thằng PS hay là LX nhảy vào thì cũng đừng có vội mất tự tin nhớ! Chắc éo gì nó đã hơn mình hiểu chứ? !!!!!

Categories: Chưa phân loại Tags:
  1. fs070690
    September 1st, 2010 at 14:10 | #1

    Em nay ca’ tinh’ vl
    Ke^t’ vl ~

Content (You can use Yahoo! Messenger Emoticons :D = smile)
Captcha