Download video clip sex nữ sinh Nha Trang

Ai cung cấp link “Download video clip sex nữ sinh Nha Trang” cũng là vi phạm pháp luật. Các bạn tham khảo lại luật nhé:

Bộ luật hình sự qui định rõ: “Điều 253 Bộ luật Hình sự quy định về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy như sau: Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đồi trụy, cũng như có hành vi khác truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm: – Vật phạm pháp có số lượng lớn; -Phổ biến cho nhiều người; -Đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm: Có tổ chức; – Vật phạm pháp có số lượng rất lớn; -Đối với người chưa thành niên; – Gây hậu quả nghiêm trọng; – Tái phạm nguy hiểm. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm: – Vật phạm pháp có số lượng đặc biệt lớn; -Gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ ba triệu đồng đến ba mươi triệu đồng” .

Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy là hành vi làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đồi trụy nhằm phổ biến rộng rãi.

Những hành vi như dịch sách, báo, tác phẩm có tính chất đồi trụy từtiếng nước ngoài ra tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt ra tiếng nước ngoài, chụp lại ảnh, sang băng, đĩa nhạc, video đồi trụy,… nhằm phổ biến cũng là hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Phổ biến văn hóa phẩm đồi trụy là cho xem, cho nghe, cho thuê, tặng, cho, bán… hoặc nói cho nghe, cho nghe đài nước ngoài…

Văn hóa phẩm đồi trụy được thể hiện bằng các ấn phẩm cụ thể như sách, báo, băng, đĩa, tranh, ảnh, phim hay được in, dán trên những vật phẩm như quần áo, bật lửa, đồ dùng sinh hoạt… hoặc có thể là những nội dung tuyên truyền ca ngợi lối sống xa hoa, trụy lạc, trái với truyền thống đạo đức, văn hóa của dân tộc Việt Nam”

Chúc các bạn sống, học tập và làm việc theo đúng pháp luật!!!